DSC06830

Chuyến đi thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại trung tâm chăm sóc trẻ Mồ côi và suy dinh dưỡng HN

Sáng ngày 04/2/2016, cô và trò trường mầm non Globe Kids đã đến giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 (Trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng HN). Đây là lần đầu tiên các con có cơ hội được trải nghiệm thực tế “Làm công tác xã hội”. Bên cạnh những phần quà về vật chất, các con cũng rất hào hứng tham gia biểu diễn những tiết mục văn nghệ giao lưu như: múa, hát, đọc thơ và cùng nhau chia sẻ những món quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa với các bạn trong Trung tâm. Điều đó đã tạo nên một bầu không khí đầm ấm và tràn đầy tình yêu thương…

Chuyến đi là một trong những bài học thực tế đầu đời cho các bé cảm nhận được xung quanh mình còn biết bao những mảnh đời cần sự quan tâm, sẻ chia; để rồi, bé sẽ biết trân trọng, yêu thương cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ mà bé đang có; để sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

DSC06830

DSC06868

DSC06893

DSC06902

DSC06929

DSC06932

Đại diện BGH cùng cô và trò trường MN Globe Kids đã đến và trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt tại Trung tâm trẻ mồ côi và suy dinh dưỡng HN. 

Một lần nữa, BGH trường MN Globe Kids xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các con, các quý vị phụ huynh và toàn thể CBGV – NV trong trường đã cùng chung tay đóng góp, ủng hộ để chuyến đi từ thiện được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tin Globe Kids

 

 

Gửi phản hồi