Category Archives: Lớp Penguin

page2

Bữa tiệc từ lá cây

Từ những chiếc lá cây với nhiều hình dạng khác nhau: lá dài, lá tròn, lá nhọn, vân lá đối xứng hay không đối xứng… dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các bé trường mầm non Globe Kids đã có những trải nghiệm thật thú vị với việc sử dụng lá cây và màu sắc để làm nên những bức tranh độc đáo và ngộ nghĩnh.

Không chỉ là một bữa tiệc màu sắc của lá cây mà qua hoạt động này các các bé còn được rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, phát triển trí tưởng tượng, gu thẩm mỹ, ghi nhớ có chủ định và đặc biệt là thể hiện khả năng sáng tạo theo “phong cách” riêng của mình…

Dưới đây nhà trường mời ba mẹ xem những hình ảnh say sưa, đáng yêu của các bạn nhỏ khối nhà trẻ trong giờ tạo hình bằng lá cây:

 page1

Nguyên liệu gồm: Màu Acrylic hoặc màu nước, các loại lá cây, giấy vẽ.

 

DSC00700

Các bạn nhỏ rất chăm chú nghe và xem cô hướng dẫn

DSC00711

Ôi nhiều màu đẹp quá! Chúng mình cùng chọn lá và bắt đầu thực hiện thôi.

 

DSC00716

 DSC00719

 page2

 Với những nguyên vật liệu đơn giản, gần gũi với bé, ở nhà ba mẹ cũng có thể cùng con tự tay làm một bức tranh vô cùng đẹp mắt từ lá cây. Trải nghiệm này sẽ giúp con vừa học vừa chơi, vừa nhận biết các loại lá với nhiều kích thước khác nhau vừa phát triển khả năng tưởng tượng của con yêu. Đảm bảo các con sẽ thích mê đấy ba mẹ ah!

 

Tin Globe Kids!